1 Dagur með 4 menn

… og Sjálfstæðisflokkurinn landaði 7 … veit ekki hvort ég var bara syfjaður um miðnætti í gærkvöldi þegar VilliV mætti til kosningavöku sinnar, en mér fannst örlítill hroki og harka gæjast undan sauðagærunni(?).  Getur það verið að flett verði ofan af plottinu seinna í dag?  Annars voru líka áhugaverð viðbrögð Stefáns Jóns þegar hann var spurður út í leiðtogahæfni Dags í þessari kosningabaráttu.  Getur verið að uppgjör innan SF fylgi í kjölfarið? Annars var fínt að loksins sé verið að skipta um stjórn í borginni og ég held að nú komi kraftur í kvikindið!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s